Triển lãm loa tiền tỷ hút người Hà Nội trải nghiệm

0
100

Triển lãm loa tiền tỷ hút người Hà Nội trải nghiệm

Với 24 phòng trưng bày, AV Show người Hà Nội 2016 có nhiều hơn 8 gian so với chương trình năm ngoái, nhưng lại nhỏ hơn cả về số lượng thiết bị cũng như độ đa dạng thương hiệu so với lần tổ chức thứ 10 tại TP HCM.

Chương trình tiếp tục đem đến “bữa tiệc” âm thanh hoành tráng cho khách tham quan, với các bộ loa “khủng” cả về kích thước cũng như giá thành. Trong hình là siêu loa Raidho Acoustics D-5.1 cao cỡ 2 mét, sử dụng công nghệ màng kim cương.

Giá tham khảo của riêng cặp loa Raidho là trên 5,7 tỷ đồng. Kết hợp với power amp, pre amp, CD Player đầu bảng của Chord, dây Odin 2… đưa giá trị của setup lên khoảng 10 tỷ đồng.

Những sản phẩm bán giới hạn cũng xuất hiện tại triển lãm, thu hút đông đảo người thưởng thức. Một ví dụ là Gold Reference GRF 90, loa được Tannoy sản xuất đúng 90 chiếc nhân kỷ niệm 90 năm thành lập thương hiệu Anh. Theo nhà phân phối, cặp loa này hiện là duy nhất tại Việt Nam, có giá trên 400 triệu đồng.

Các phòng nghe với những setup tiền tỷ luôn chật kín người trải nghiệm ngay trong ngày khai mạc. Anh Thuận, một người Hà Nội – chơi âm thanh nhận xét: “Địa điểm tổ chức mới xa trung tâm hơn, bù lại phòng nghe chất lượng, rộng rãi hơn trước nên tôi và nhiều người nghe thử khá lâu”.

AV Show 2016 còn có một số phòng xem phim gia đình. Samsung đem đến TV 4K cùng đầu Blu-ray 4K và soundbar không dây K950 tạo hiệu ứng âm thanh vòm 5.1.4 với không gian lan tỏa đa chiều xung quanh người nghe.

Yamaha cũng dành nhiều “đất” cho soundbar cao cấp nhất của hãng, YSP-5600. Sản phẩm nhỏ gọn nhưng sở hữu tới 46 driver nhỏ bên trong với tổng công suất 128W, đem đến hiệu ứng âm thanh 7.1.2. Ngoài ra, gian trưng bày còn hàng loạt thiết bị nghe nhìn với mức giá vài chục triệu đồng.

Chiếm không gian vừa phải nhưng phòng trưng bày sản phẩm nghe nhạc cá nhân rất đông người trải nghiệm. Tại AV Show người Hà Nội 2016, khách tham quan có thể thử những tai nghe mới nhất của Sennheiser, V-Moda, máy nghe nhạc cao cấp Astell & Kern…

Các mẫu loa không dây, loa mini… được trình diễn và nếu ưng ý khách tham quan có thể chọn mua với giá khuyến mại.

Tại AV Show, người Hà Nội yêu công nghệ cũng có thể tìm thấy những món phụ kiện âm thanh, máy ảnh, di động hay đĩa nhạc.

Chương trình AV Show Hà Nội 2016 sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 5/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.                                   

(nguồn sohoa.vnexpress.net)