Tại sao máy in Canon 1210 không nhận cartridge?

Rate this post

Tại sao máy in Canon 1210 không nhận cartridge?

Máy in canon 1210 của bạn vẫn còn tốt mà sao nó không nhận cartridge? Bạn đang thắc mắc không biết tại sao lại bị như vậy phải không? Bài viết này sẽ vén màn bí mật và bạn sẽ bất ngờ ngay vì những nguyên nhân khá  bình thường mà mình không để ý nhé.

may in canon 1210 khong nhan cartridge

Bất ngờ 1: 

Cái thanh đồng trong ruột trống dỡ chứng không chịu tiếp xúc với vỏ trống. Bạn nên thay nó ngay và luôn nhé, bạn gọi điện thoại đến nơi bạn mua máy để họ đổi hoặc bán cho bạn linh kiện thay thế tốt nhất nhé.

Bất ngờ 2:

Cái chốt sắt có cái lò xo nằm trên máy in canon 1210 bị kẹt nên nó không thể tiếp mát cho trống như mọi khi được.

Bất ngờ 3:

Cái thanh bộc mút có màu đen nằm trong máy in canon 1210  nó cũng bị kẹt luôn, bạn dùng tay xoay thấy không quay được là do nó bị kẹt rồi đó.

Bất ngờ 4:

Cái miếng nhựa màu đen nằm ở sườn bên trái của máy in nó bị gẫy cái chốt nên khi bạn đóng cửa máy thì cartridge không tiếp xúc được với trục cao áp phía bên dưới, bạn phải tháo hết cái main của sườn ra thì mới thấy được cái đầu chốt miếng nhựa to bằng hột đậu xanh, nếu nó còn nhe.

Bất ngờ 5: 

Miếng nhựa màu đen nằm ở sườn bên phải của máy có tác dụng là nâng cái nắp bảo vệ của cartridge lên. Khi cartridge bị gẩy thì nắp bảo vệ trống không thể mở lên được trong khio cartridge đã cho vào máy làm cho cao áp của máy không tiếp xúc được với cartridge. Bạn cần phải gọi kỷ thuật nơi bạn mua máy đến sửa gấp.

Để khắc phục tình trạng máy in Canon 1210 không nhận cartridge bạn hãy liên hệ với nơi bạn mua máy  hoặc nơi sửa máy in uy tín nhé.

Bạn có thể tham khảo giá các cartridge tại đây: Cartridge máy in

Myhn cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Bạn có thê tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Sửa lổi lệch giấy in liên tục của máy in Epson LQ 310

Khai báo khổ giấy in mặc định cho máy in

Hướng dẫn cách phân biệt mực in chính hãng

Hướng dẫn tiết kiệm mực máy in hiệu quả nhất

Máy in tốt là máy in như thế nào?

10 sự cố máy in thường gặp nhất

Tự sửa các lỗi đơn giản trên máy in

Khắc phục lỗi đèn máy in nhấp nháy hoặc không sáng