Sôi động Ngày hội công nghệ ITDay 2016

0
125

Image Media ngày 3/12 tổ chức Ngày hội công nghệ ITDay 2016 nhằm tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa 9 nhà sản xuất/phân phối phần cứng máy tính (Plextor, ViewSonic, eBlue, Transcend, PNY, Palit, Gigabyte, NVIDIA, Sandisk) với giới trẻ Việt Nam. Trong đó, một loạt sản phẩm và giải pháp mới cũng đã được giới thiệu trong khuôn khổ ITDay 2016.

Sau công bố về loạt bàn phím, chuột, ghế và tai nghe chuyên game cao cấp và đa dạng thì đại diện hãng E-Blue cũng chia sẻ về chiến lược kiến tạo các phòng game cao cấp theo chuẩn “E-sport Stadium” vừa được E-Blue triển khai trong năm 2016 ở Malaysia, Trung Quốc, châu Âu và Mỹ. Riêng ở thị trường Trung Quốc, E-Blue đã hỗ trợ khai trương hơn 200 phòng game eSport Stadium. Dự kiến chiến lược này sẽ được E-Blue triển khai cho thị trường Việt Nam trong năm 2017.

dsc 4406 1
Đại diện eBlue giới thiệu mô hình phòng game eSport Stadium.

Giới thiệu về dòng bo mạch chủ chuyên game Aorus, đại diện Gigabyte cho biết các sản phẩm Aorus sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 1/2017. Không chỉ được trang bị nhiều linh kiện cao cấp, bo mạch chủ Aorus còn sở hữu hệ thống đèn nền RBG phân bổ rộng khắp bề mặt bảng mạch PCB và ở các khe cắm.

ViewSonic mang đến ITDay 2016 loạt màn hình chuyên game Full HD có tốc độ đáp ứng cực nhanh 1ms dành cho giới game thủ chuyên nghiệp và màn hình 4ms dành cho các phòng game VIP. Theo nhà phân phối CMC, trong thời hạn bảo hành 3 năm, màn hình ViewSonic sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu và bảo hành trong 5 ngày làm việc ở những tháng tiếp theo.

dsc 4411
Đại diện CMC chia sẻ một số tính năng của màn hình ViewSonic.

Đại diện Plextor khẳng định các dòng sản phẩm SSD mới của hãng này có độ ổn định cao nhờ vào quy trình kiểm định sản phẩm chặt chẽ và sự hỗ trợ đắc lực bởi 3 công nghệ Tăng tốc – Flexturbo, Bảo mật – Flex Vault, Nén dữ liệu – Flex Compressor. Điển hình là ổ SSD Plextor M8PeY 512MB có tốc độ cực nhanh, lên đến 2,5GB/s đọc và 1,4GB/s ghi, có giá bán khoảng 7 triệu đồng.

Cũng trong khuôn khổ ITDay 2016, đại diện các hãng Transcend, PNY, Sandisk… lần lượt giới thiệu các giải pháp và thiết bị lưu trữ thế hệ mới.

(nguồn PCWorldVN)