JET INTELLIGENCE CỦA HP-TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ MÁY IN TƯƠNG LAI

Rate this post

cong nghe intelligence6 1

Thế hệ máy in với công nghệ Intelligence của HP sẽ là xu hướng tương lai cho các dòng máy in trên thế giới

 53% xanh – Bảo vệ môi trường.

Doanh nghiệp ngày nay đang ngày càng nhận thức được việc xử dụng năng lượng xanh. Các chuyên gia phát triển môi trường bền vững trên thế giới đang kêu gọi các doanh nghiệp thực hiện thay đổi đáng kể đến hiệu quả văn phòng của họ. Có lợi thế rõ ràng cho hiệu quả năng lượng trong kinh doanh.

Các máy in hp LaserJet sử dụng năng lượng ít hơn đến 50% và đặc biệt là MFP – ( máy in đa chức năng ), tự hào với tổng tiêu thụ năng lượng thấp hơn 13%. HP Color LaserJet Enterprise M506dn là lựa chọn lý tưởng cho các nhóm làm việc lớn hơn từ 5 đến 15 người với công suất lên đến 6.000 trang mỗi tháng.

upload 4

 

Công nghệ JetIntelligence giúp giải quyết các vấn đề cần thiết cho người sử dụng trong thời đại mới

Máy giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và tiền bạc với tốc độ cao trong khi tổng mức tiêu thụ năng lượng rất thấp (thấp hơn 53% máy in thông thường) và tốc độ in hai mặt nhanh hơn(40% so với máy in thông thường).

Jet Intelligence cũng được xem là công nghệ độc đáo trong ngành máy in. Cốt lõi của Jet Intelligence là công nghệ mực in mới này cho phép in được nhiều trang hơn, cho bản in chất lượng và hiệu suất làm việc cao hơn. 

Thiết kế nhỏ gọn hơn 40% thông thường

Theo các chuyên gia dự đoán rằng các văn phòng của năm 2020 sẽ nhỏ hơn so với các văn phòng của năm 2015 lên đến 17 %. Điều này có nghĩa là đồ nội thất và thiết bị phải phát triển phù hợp, giúp tiết kiệm được không gian làm việc chật hẹp.

Thiết bị mới của HP chỉ chiếm ít không gian khoảng 40%, rất phù hợp cho các văn phòng hiện nay. Điển hình là dòng máy in HP Color LaserJet Pro MFP M377HP LaserJet Enterprise M506dn hoặc HP LaserJet Pro M501dn, có thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng hiệu quả-Sản phẩm rất được lòng người sử dụng trên toàn thế giới hiện nay.

upload1

Với thiết kế nhỏ gọn và trang trọng, máy in thế hệ mới của HP giúp tối đa hóa không gian làm việc của bạn

Hoạt động nhanh hơn 40%

Trong kinh doanh, tốc độ gần như là điều cốt lõi để quyết định đến hiệu quả công việc. Công nghệ in ấn di động của HP đem lại hiệu quả tuyệt vời cho các doanh nghiệp, với công nghệ này bạn có thể in bất cứ đâu có kết nối internet mà không cần phải có mặt tại nơi làm việc.

Mặt khác, các thế hệ máy in mới bổ sung tính năng kết nối trực tiếp từ các thiết bị thông minh đến máy in mà không cần kết nối mạng. Điều này cho phép người sử dụng linh động hơn trong nhiều tình huống.

upload 3

 Thế hệ máy in mới rất được lòng của người dùng trên khắp thế giởi bới công suất hoạt động nhanh hơn các dòng máy in trước đó

Thế hệ máy in JetIntelligence của HP là một sản phẩm tuyệt vời của công nghệ. Với các tiêu chí nhỏ gọn, bền bỉ, nhanh chóng, chất lượng, chiếc máy in theo công nghệ tiên tiến của HP là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

(nguồn http://phanphoi.fpt.com.vn)