Hôm nay kết thúc bình chọn Tech Awards 2016

Rate this post

Thứ hạng của các thiết bị vẫn đang liên tục thay đổi với nhiều bất ngờ, như các sản phẩm “hot” của Apple, Samsung, Sony… tuần vừa rồi lại không nhận được số điểm cao. Trong khi đó, những thương hiệu nhỏ hơn đang thu hút một lượng lớn bình chọn và được coi là những “ẩn số” đầy thú vị và khó đoán.

Cụ thể, ở hạng mục smartphone, ba mẫu điện thoại rơi vào top nguy hiểm là ba cái tên đình đám là Sony Xperia XZ, Oppo F1 Plus và đặc biệt có cả Samsung Galaxy S7. Ngược lại, ở hạng mục TV, sản phẩm của Samsung đã vươn lên vị trí cao, đẩy vị trí bét bảng cho LG E6 OLED và Sony Bravia Z9D.

Apple MacBook Pro Retina vẫn tiếp tục xếp cuối với Asus Zenbook 3 trên “đấu trường” laptop. Hãng công nghệ Mỹ có một tuần không thành công khi cả Apple Watch Series 2, sản phẩm luôn trong top đầu hạng mục thiết bị đeo thông minh ở các tuần trước, lần này lại rơi vào vòng nguy hiểm cùng Infinix XBand XB01.

Các hạng mục còn lại như máy ảnh, laptop 2-in-1 và smartphone cho giới trẻ không có nhiều xáo trộn.

hom-nay-ket-thuc-binh-chon-tech-awards-2016

Chỉ còn 12 tiếng nữa vòng Chung kết của chương trình Bình chọn Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc (Tech Awards) sẽ kết thúc. Vòng Chung kết năm nay đã diễn ra được ba tuần với 20 mẫu smartphone, 8 mẫu máy tính xách tay, 5 mẫu máy ảnh, 5 mẫu tivi và 5 mẫu thiết bị đeo thông minh.

Ở giai đoạn này, thứ hạng của từng sản phẩm chỉ dựa trên 50% bình chọn của độc giả, 50% còn lại phụ thuộc vào đánh giá của Ban giám khảo là các chuyên gia và nhà báo công nghệ uy tín. Ban giám khảo sẽ xếp hạng thiết bị dựa trên những tiêu chí quan trọng như thiết kế, trải nghiệm người dùng, hiệu năng – tính năng…

Trong vòng Chung cuộc, mỗi độc giả có bình chọn chính xác nhất sản phẩm xuất sắc tại một trong 5 hạng mục, đồng thời dự đoán gần đúng nhất số người cùng bình chọn cho sản phẩm đó, sẽ nhận được giải thưởng giá trị như iPhone 7, 7 Plus, Galaxy S7 edge và Xperia XZ, với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Giải thưởng do Công ty cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Shop) tài trợ.

Tech Awards là chương trình bình chọn sản phẩm do VnExpress Số Hóa tổ chức thường niên từ năm 2012. Năm nay, vòng Sơ loại diễn ra từ 15/11 đến 30/11 còn vòng Chung kết là từ 1/12 đến 22/12. 

Lễ vinh danh các thương hiệu đoạt giải Tech Awards 2016 sẽ diễn ra vào ngày 5/1 tại TP HCM.

(nguồn sohoa.vnexpress)