Cách Bỏ Qua Cập Nhật Trên Windows 10 Khi Tắt Máy Tính

Khi cập nhật, nếu bạn tắt máy, Windows sẽ tự động cập nhật và bạn sẽ cần phải đợi khá lâu để cập nhật xong. Dưới đây là cách bỏ qua cập nhật của Windows 10 và tắt máy ngay lập tức.

Ngày đăng: 13-09-2018

914 lượt xem

Trong một số trường hợp gấp, bạn sẽ cần tắt máy ngay mà không muốn cập nhật Windows thời điểm đó. Dưới đây là một số cách để bạn bỏ qua cập nhật và tắt máy ngay lập tức.

Cách đơn giản nhất đầu tiên là bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím “Alt + F4” tại ngoài màn hình Desktop. Tiếp theo bạn chỉ cần chọn “Shut down” khi cửa sổ mới hiện ra là đã có thể tắt máy ngay lập tức mà không cần cập nhật.

Cách bỏ qua cập nhật trên Windows 10 khi tắt máy tính

Ngoài ra bạn cũng có bỏ qua cập nhật ngoài màn hình đăng nhập. Đầu tiên bạn nhấn tổ hợp phím Windows + L để ra màn hình khóa hay thoát đăng nhập. Sau đó tại góc phải màn hình, bạn click vào nút Power rồi chọn Shutdown như hình là đã có thể bỏ qua cập nhật.

 

Cách bỏ qua cập nhật trên Windows 10 khi tắt máy tính

Một cách tắt máy khác là bạn sử dụng lệnh với cmd trong Windows. Bạn gõ “cmd” tại thanh tìm kiếm trên Windows, sau đó bạn nhập dòng lệnh này vào: “shutdown –s –t 0”. Ngay lập tức máy sẽ tự động tắt mà không thực hiện cập nhật.

Cách bỏ qua cập nhật trên Windows 10 khi tắt máy tính

 Theo howtogeek.com

Các bạn xem thêm Video 3 cách tắt update trên Windows 10 tại đây

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOT HOT HOT

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 1,640,606

Đang online8

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

FanPage