Tài liệu

Tập hợp các thể loại tài liệu về máy tính , máy in...

 • Hướng dẫn nhận dạng sản phẩm chính hãng HP

  23-08-2019 // 305 lượt xem

  Các cách nhận dạng và kiểm tra mực in chính hãng HP.

  Chi tiết →

 • Mực In Liên Tục Là Gì ???

  04-05-2018 // 939 lượt xem

  Cụm từ " mực in liên tục " hay "máy in có tiếp mực ngoài in liên tục" trở nên quen thuộc trong mấy năm gần đây với những người có nhu cầu in ấn cao, nhưng với những ai ít in ấn thì có vẻ hơi xa lạ với cụm từ "in liên tục" này. Bài viết sau đây sẽ giải thích cho những bạn nào muốn hiểu rõ hơn về công nghệ đang rất hot này nhé.

  Chi tiết →

 • Canon Ra Mắt 4 Mẫu Máy In Phun Dòng G Series Và 2 Mẫu Máy In Laser Thế Hệ Mới

  24-03-2018 // 715 lượt xem

  Canon Việt Nam đã chính thức ra mắt 4 mẫu máy in phun dòng PIXMA G series và 2 mẫu máy in laser thế hệ mới nhất của mình tại thị trường Việt Nam vào hôm nay, ngày 20/03/2018, tại GEM Center. Các sản phẩm mới này là giải pháp toàn diện hướng tới các doanh nghiệp vừa, nhỏ hoặc người dùng cá nhân, gia đình, sinh viên... Những mẫu máy in mới mang đến nhiều cải tiến về thiết kế, sử dụng mực in bơm liên tục chính hãng nhằm đảm bảo sự tiện lợi, khả năng đáp ứng nhanh và chất lượng bản in cũng như tiết kiệm chi phí in ấn cho người tiêu dùng.

  Chi tiết →

 • Chức Năng Cơ Bản Của Thiết Bị Mạng

  14-12-2017 // 1,227 lượt xem

  Chức năng chính của switch, router hoặc hub là gì? Các bạn có thực sự cần tới 1 chiếc router nếu chỉ có 1 máy tính? Lĩnh vực công nghệ thông tin, cụ thể ở đây là hệ thống mạng vô cùng rộng lớn, nhưng nếu hiểu rõ được bản chất cũng như chức năng chính xác của từng thiết bị, chúng ta có thể dễ dàng thiết lập và triển khai hệ thống mạng vô cùng đơn giản mà vẫn đảm bảo hiệu suất, tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

  Chi tiết →

 • Những Thông Tin Cơ Bản Về Thiết Bị Mạng

  14-12-2017 // 922 lượt xem

  Những cái tên như Switch, Router hay Hub chắc chắn sẽ không còn xa lạ với những ai có chút kiến thức về công nghệ. Đây là những thiết bị mạng cần thiết để chúng ta có thể kết nối đường truyền Internet tới các máy tính trong gia đình, văn phòng,... Và từng thiết bị đó đều có những đặc điểm riêng biệt khác nhau, đóng những vai trò khác nhau trong việc truyền tín hiệu Internet. Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ mang tới bạn những khái niệm cơ bản nhất về 5 thiết bị mạng phổ biến nhất, gồm Repeater, Hub, Switch, Router và Gateway.

  Chi tiết →

 • Sự Trưởng Thành Tất Yếu Của Đám Mây Điện Toán

  20-11-2017 // 901 lượt xem

  Ý tưởng đằng sau điện toán đám mây là các phần mềm, dịch vụ và thông tin có thể được cung cấp cho người sử dụng qua kết nối mạng và thông qua một trình duyệt web, chứ không phải là chạy cục bộ trên một máy tính hoặc mạng máy chủ địa phương.

  Chi tiết →

 • Điện Toán Đám Mây Cho Doanh Nghiệp

  20-11-2017 // 834 lượt xem

  Điện toán đám mây cho doanh nghiệp đã không còn là một khái niệm mới lạ mà đang trở thành công cụ hiệu quả của các doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa.

  Chi tiết →

HOT HOT HOT

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 1,640,523

Đang online10

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI

FanPage